Đánh giá dịch vụ chăm sóc xe tại Ô tô Hoàng Kim có quy trình tốt không?
1/15/2024 12:20:53 PM  
Việc chăm sóc xế cưng của tất cả Khách hàng mê độ xe luôn là dịch vụ hái ra tiền của rất nhiều trung tâm độ xe tại Sài Gòn. Và Ô tô Hoàng Kim là một thương hiệu lớn tại Miền Nam.

[Câu chuyện làm đẹp xế yêu và chiếc ghế 2 tầng]

Hình ảnh phản cảm của nhân viên kỹ thuật dẫm đạp lên ghế da trên xe của Khách hàng khi thi công.

Đối với những Khách hàng có nhu cầu làm đẹp xế yêu thì đa số họ là những người có chung một cá tính là yêu xe và mê xe, nên họ đều kỹ tính trong việc chăm sóc xe của mình.

Do đó, tất cả họ đều cùng một điểm chung sẽ mang xe vào các trung tâm chăm sóc độ xe uy tín và chuyên nghiệp. Các trung tâm chuyên nghiệp đòi hỏi các kỹ thuật viên có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thương hiệu chăm sóc xe lớn phát triển thành mô hình chuỗi và nhượng quyền hay không nhượng quyền thì việc quản lý chuỗi sẽ trở nên khó khăn và phức tạp.

Đối với Khách hàng yêu xế cưng thì hành động dẫm đạp lên nội thất là không nên xảy ra.

Khâu giám sát chất lượng thi công cần phải thực hiện một cách chỉnh chu và theo quy trình kiểm tra chất lượng rõ ràng và nghiêm ngặt. Việc trải nghiệm của khách hàng khi mang xe vào các thương hiệu lớn là rất quan trọng quyết định sự thành bại của thương hiệu uy tín hay không.

Rất nhiều tư thế dẫm đạp nội thất được diễn ra trong suốt thời gian thi công.

Đánh giá trải nghiệm tại otohoangkim sau khi mang xe qua thực hiện gói độ đèn LED, dán decal, lên bệ bước và tấm chắn bùn gần 17.000.000 vnđ thì nhận thấy tay nghề của kỹ thuật viên chưa cao và đa số là trẻ tuổi và chưa cẩn thận trong các thao tác tháo lắp và cắt dán.

 

Quy trình thực hiện còn sơ sài và chưa chuyên nghiệp!

Như hình ảnh chúng ta thấy kỹ thuật viên rất khó khăn trong việc chọn vị trí dứng dán decal và thiếu ghế cao 2 tầng. Các bạn trẻ này 1 ngày mà làm vài xe thì xác định sẽ vẹo cột sống mất.

Chủ trung tâm Ô tô Hoàng Kim nên mua bảo hiểm lao động cho nhân viên của mình để phòng bị vẹo cột sống.

Nhân viên cắt dán decal đã vô tình làm trầy sơn xe của Khách hàng, tuy vết cắt không lớn nhưng cho Khách hàng một trải nghiệm rất tệ về trình độ và tính tỉ mỹ cẩn thận chưa đạt của kỹ thuật cắt dán decal.

Về phần điện thì khâu độ đèn vẫn chưa ổn về mặt kỹ thuật điện vì vẫn còn dán keo dây điện, thường các chỗ chuyên nghiệp thì sẽ sử dụng vít cắm dạng plugin tháo lắp dễ dàng và tránh cháy nổ.

Khách hàng lên gói độ 17.000.000 vnđ.

Khâu vệ sinh chỗ làm việc còn bừa bộn và đinh ốc rơi vãi khắp sàn nhà dẫn đến sự cố xe bị dẫm đinh đâm vào lốp xe của khách khi di chuyển qua lại trong cửa hàng để đo độ lệch đèn pha khi thay LED cho xe.

Toyota Innova E2.0 2021 lên gói độ LED và decal.

Một điểm cộng cần phát huy là thái độ làm việc của nhân viên vui vẻ và thân thiện với Khách hàng✌️

 

Tóm lại đây là bài đánh giá chỉ mang tính chất xây dựng để hãng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc xế cưng của Khách hàng như câu sologun của hãng: "Make Life Beautiful".

Tuy có những điểm chưa thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của Ô tô Hoàng Kim, nhưng kết quả bên ngoài vẫn tạm chấp nhận. Hy vọng sẽ không mang xe đi bảo hành hệ thống LED.

P/s: Các trung tâm detailing nhớ trang bị thêm ghế 2 tầng cho anh em kỹ thuật dễ dàng làm việc để tạo hình ảnh chuyên nghiệp nhé!🤑✌️❤️

 

#thegioixesaigon #lifestyle #vietnam #detailing #chamsocxe #OtoHoangKim

×
Thegioixesaigon.com Hiện Cần hợp tác cùng phát triển Website với các Biên tập Viên Viết bài, Dịch bài về lĩnh vực ô tô * Chi tiết vui lòng liên hệ : thegioixesaigoncontact@gmail.com

Kết nối cộng đồng

Tài xế: Quach Tuan Du
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Nhu A Lin
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Cao Ba Quat
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Tran Thi Giao
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Do Thi Hop
Bằng lái: B2
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Go to top