Harley-Davidson X350 sẽ tấn công bờ biển Mỹ vào ngày 18 tháng 1 năm 2023
1/12/2023 4:54:25 PM  
Harley-Davidson X350 được xác nhận dành cho thị trường Mỹ, cùng với hai mẫu xe mới là Harley-Davidson Nightster S And Harley-Davidson Breakout

Dòng sản phẩm năm 2023 cũng sẽ bao gồm Nightster Special và Breakout nâng cấp

 

Harley-Davidson đã tròn 120 tuổi vào năm 2023 và một kỳ tích như thế này xứng đáng được ăn mừng cho thương hiệu xe mô tô lâu đời của Mỹ. Nhiệm vụ thật sự của hãng xe mô tô là gã khổng lồ Mỹ đã sẵn sàng giới thiệu dòng sản phẩm năm 2023 vào ngày 18 tháng 1, bao gồm những chiếc mô tô mới và một vài phiên bản kỷ niệm đặc biệt. Có thể hiểu được rằng MoCo rất kín tiếng về mọi thứ, nhưng hồ sơ số VIN của hãng, do Motorcycle.com cung cấp, hiện đã tiết lộ ba chiếc mô tô mới, bao gồm cả chiếc roadster Harley-Davidson X350 rất được mong đợi.

Harley-Davidson X350 - chiếc mô tô dưới 500 phân khối đầu tiên của Harley trong thời hiện đại

 

Ứng cử viên đáng chú ý nhất cho năm 2023 là Harley-Davidson X350 - chiếc mô tô dưới 500 phân khối đầu tiên của Harley trong thời hiện đại. X350 là sản phẩm của sự hợp tác giữa Harley với QJ Motors của Trung Quốc và tự hào có thiết kế roadster tân cổ điển giúp nó trở nên khác biệt trong dòng sản phẩm cruiser của thương hiệu. Nó được trang bị động cơ xi-lanh đôi, dung tích 353cc (giống với Benelli 353S) cho công suất 23 mã lực, theo tiết lộ của số VIN.

 

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là số VIN của X350 có chữ 'RA' ở cuối, đây là biệt danh của HD dành cho những chiếc xe máy 'Road Academy'. Vì vậy, có khả năng cao là X350 sẽ chỉ phục vụ mục đích như một chiếc mô tô dành cho học viện mô tô, giống như Street 500. Mặc dù hơi thất vọng, nhưng điều này mang đến hy vọng rằng Harley-Davidson có thể sẽ mang đến chiếc X500 lớn hơn (với động cơ xi-lanh đôi, dung tích 499cc và 46 mã lực) dưới dạng chào bán công khai. Tuy nhiên, cả hai chiếc xe máy sẽ chỉ được sản xuất tại Trung Quốc.

 

Gần đây, chiếc Harley-Davidson Nightster S đã bị rò rỉ và bây giờ chúng ta biết rằng 'S' có nghĩa là 'Đặc biệt', nhờ vào số VIN. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt của Nightster không có nhiều khác biệt, chỉ với một vài điều chỉnh nhỏ. Chúng bao gồm ghế ngồi tiêu chuẩn, màu sơn HD kiểu cũ, các bánh xe khác nhau và thậm chí cả cụm công cụ TFT. Mọi thứ khác - động cơ 975cc, hệ thống treo, phanh - dự kiến sẽ không thay đổi.

Harley-Davidson Breakout

Sự bổ sung thứ ba (và bất ngờ) cho dòng sản phẩm năm 2023 của Harley sẽ là Đột phá FXBR. Mặc dù đã rời khỏi Hoa Kỳ trong một vài năm, nhưng Breakout sẽ trở lại trong năm nay với động cơ Milwaukee Eight 117 (1.923cc) lớn hơn. Nó sẽ tạo ra công suất 101 mã lực, nhiều hơn 7 mã lực so với chiếc Breakout 114 mã lực Milwaukee Eight thế hệ trước.

 

Cuối cùng, những mẫu này sẽ đứng đầu bởi một vài phiên bản kỷ niệm, có thể sẽ là những mẫu sản xuất giới hạn. Bạn có thể mong đợi dòng sản phẩm mới sẽ đến các đại lý ngay sau khi ra mắt vào ngày 18 tháng 1. Cái nào trong số này làm bạn phấn khích nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

 

×
Thegioixesaigon.com Hiện Cần hợp tác cùng phát triển Website với các Biên tập Viên Viết bài, Dịch bài về lĩnh vực ô tô * Chi tiết vui lòng liên hệ : thegioixesaigoncontact@gmail.com

Kết nối cộng đồng

Tài xế: Quach Tuan Du
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Nhu A Lin
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Cao Ba Quat
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Tran Thi Giao
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Do Thi Hop
Bằng lái: B2
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Go to top