Lần đầu trải nghiệm ứng dụng Vietmap Live sẽ ra sao?
10/29/2023 3:59:41 PM  
Theo công ty công nghệ Việt Map trải nghiệm ứng dụng Vietmap Live một ứng dụng bản đồ do chính công ty công nghệ Việt Nam làm chủ và phát triển.

Lưu lại lịch trình di chuyển

[Đánh giá công tâm VietMap Live]

Lần đầu trải nghiệm ứng dụng Vietmap Live sẽ như thế nào?

Giao diện trên nền tảng ứng dụng Vietmap Live

Sau khi thực hiện làm bài khảo sát nho nhỏ về trải nghiệm phim cách nhiệt do Vietmap tổ chức thì tất cả quý khách hàng sẽ được nhận một Vietmap Live Code miễn phí sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm kích hoạt mã code.

 

Mặc dù mình đang sử dụng một loại phim cách nhiệt thương hiệu LLumar và cảm giác rất nóng nhưng vẫn đánh giá rất tốt cho thương hiệu 3M. Sau khi hoàn thành bài đánh giá trải nghiệm sử dụng phim cách nhiệt xong thì mình nhận được một mã sử dụng Vietmap live miễn phí 6 tháng, nhìn chung lúc đầu tưởng đâu được miễn phí 1 năm nhưng thực tế thì mã được 6 tháng thì có vẫn hơn không vì thời buổi kinh tế khó khăn thì các ứng dụng phần mềm chủ yếu cho khách hàng trải nghiệm 30 ngày là cao.

 

Hôm nay sau khi kích hoạt mã để trải nghiệm ứng dụng Việt Map live thì cảm giác đầu tiên là giao diện của văn phòng trụ sở cty Việt Map tại Hồ Chí Minh là rất đẹp và decor chuyên nghiệp.

À mà quên mình đang đánh giá Vietmap Live chứ quên😂 . Có thể nói là giao diện ứng dụng khá đẹp và có UI UX tốt, dễ sử dụng và trực quan người dùng. Ứng dụng có cảnh báo tốc độ và có thông tin các điểm có camera giám sát tại các điểm nút giao thông đặc biệt và phức tạp và đây có thể là một tính năng khá hay so với các ứng dụng bản đồ khác trên thị trường chưa có.

Camera giao thông và điểm phạt nguội

Tính năng tiếp theo là ứng dụng Vietmap Live cho khả năng tracking lịch sử di chuyển của chủ phương tiện, đây được xem là tính năng khá hay cho các chị em có nhu cầu theo dõi chủ nhân của mình đã đi đến những điểm nào và dừng trong bao lâu😂

Xem lịch sử dừng đỗ của chủ xe và phương tiện

Ngoài ra ứng dụng Vietmap Live cũng cho phép tìm kiếm địa điểm đến rất nhanh chóng và hiệu quả✌️

Giao diện ứng dụng Vietmap Live khá dễ sử dụng

Và nhiều tính năng tích hợp khác khá tiện lợi cho anh em chủ xe và tài xế dịch vụ như: liên kết ePass,...

 

Bên cạnh các ưu điểm thì ứng dụng Vietmap Live vẫn còn nhược điểm là:

 

- Ứng dụng chạy các dịch vụ ngầm nhiều nên sẽ làm cho các thiết bị phần cứng sinh nhiệt và tốn pin trên iOS và Android mobile.

- Giá bản quyền cho một lần kích hoạt khá cao theo giá cty niêm yết là 990.000 vnđ/ 12 tháng. Đây là trở ngại cho khách hàng khi trả phí sử dụng dịch vụ.

- Trở ngại chính khi khách hàng quyết định cài ứng dụng là dễ bị theo dõi lịch trình. Chắc chị em sẽ thích cài lên điện thoại hay lên xe anh chủ nhiều hơn😂

 

#thegioixesaigon #vietmaplive #vietmap

×
Thegioixesaigon.com Hiện Cần hợp tác cùng phát triển Website với các Biên tập Viên Viết bài, Dịch bài về lĩnh vực ô tô * Chi tiết vui lòng liên hệ : thegioixesaigoncontact@gmail.com

Kết nối cộng đồng

Tài xế: Quach Tuan Du
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Nhu A Lin
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Cao Ba Quat
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Tran Thi Giao
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Do Thi Hop
Bằng lái: B2
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Go to top