Chiến dịch hãng Peugeot thực hiện bảo hành máy phát Dynamo cho dòng xe 5008 đời 2018 2019
10/11/2023 6:36:24 AM
Hãng xe đến từ nước Pháp mang thương hiệu Peugeot đang có chiến dịch bảo hành miễn phí máy phát Dynamo cho dòng xe Peugeot 5008 đời 2018 đến 2019. Đây là chương trình của hãng thực hiện thay thế máy phát cho các mẫu xe mà Khách hàng đang sử dụng.

Rất nhiều Khách hàng mang xe qua Peugeot Bình Tân để chăm sóc và bảo hành bảo dưỡng xe.

Theo thông tin chia sẻ từ một anh Khách hàng tên Dương Trần đang sử dụng một mẫu xe Peugeot 5008 AL thì hãng đang có chính sách hỗ trợ những Khách hàng đang sử dụng mẫu xe Peugeot đời 2018 đến 2019 có thể mang xe ra chính hãng thực hiện việc bảo hành máy phát Dynamo miễn phí và hãng sẽ thực hiện thay thế máy phát cũ theo xe sang một máy phát mới có công suất lớn hơn.

 

Theo thông tin anh Dương chia sẻ thì xe anh đăng ký bảo hành bảo dưỡng định kỳ tại Peugeot Thaco Trường Chinh. Và lần bảo dưỡng lớn gần nhất là 16/09/2023 cho mức bảo dưỡng lớn trên 40.000 km. Tuy nhiên sau khi thực hiện bảo dưỡng lớn xong thì anh Dương cũng không được tư vấn viên tại chi nhành Peugeot Thaco Trường Chinh tư vấn về thông tin chiến dịch của hãng có thực hiện thay thế miễn phí máy phát Dynamo cho Khách hàng.

 

Ngày 09/10/2023 anh Dương mang xe qua chi nhánh chính hãng Peugeot Bình Tân để sử dụng một số dịch vụ thì được tư vấn viên tại hãng Peugeot chi nhánh Bình Tân tư vấn là hãng có chiến dịch bảo hành thay mới máy phát Dynamo miễn phí cho Khách hàng. Khi anh Dương nghe được thông tin hãng đã có chiến dịch này rất lâu cho các mẫu xe Peugeot 5008 từ đời 2018 đến 2019 thì cảm thấy rất lạ bởi vì tại sao thông tin này không được hãng công bố chính thức hay gửi thông tin trực tiếp đến Khách hàng hoặc các tư vấn viên có thề tư vấn cho Khách hàng khi đến bảo hành bảo dưỡng tại hãng ở chi nhánh Thaco Peugeot Trường Chinh. Tuy nhiên may mắn là khi anh Dương mang xe qua hãng Peugeot tại chi nhanh Peugeot Bình Tân thì được tư vấn viên tư vấn rất nhiệt tình về thông tin này nên cảm giác hoang man lo lắng trước đó từ Peugeot Thaco Trường Chinh được thay thế thành cảm giác yên tâm tại Peugeot Bình Tần. Và sau đó anh Dương có liên hệ lại cho nhân viên bên Peugeot Thaco Trường Chinh thì lúc này mới nhận được thông tin là hãng đang có chiến dịch thay thế máy phát miễn phí cho Khách Hàng mặc dù cách đó ít ngày thì nhân viên không tư vấn cho Khách hàng.

 

Chúng ta tạm thời bỏ qua chất lượng dịch vụ của cửa hàng Peugeot Thaco Trường Chinh và đi vào phân tích lý do tại sao Peugeot chính hãng đang có chiến dịch thực hiện bảo hành thay mới hoàn toàn máy phát theo xe?

Hình ảnh máy phát cũ zin theo xe Peugeot 5008 AL đời 2019 có công suất CL15 150A xuất xứ Trung Quốc nhà máy tại Wuhan

Theo thông tin nhận được từ tư vấn viên Peugeot Bình Tân thì máy phát zin theo xe là loại PSA phụ tùng chính phẩm có logo Peugeot thì công suất là 150A và thay sang máy phát có công suất lớn hơn là 180A không có logo Peugeot.

Hình ảnh máy phát thay thế máy cũ được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản do Mitsubishi Electric Corp. (JAPON) có công suất CL18 180A.

 

Một số hình ảnh máy mới và máy cũ zin theo xe kèm theo phụ tùng theo máy.

Hình ảnh máy cũ zin theo xe:

Máy phát zin theo xe PSA được sản xuất tại Trung Quốc có tem chính hãng Peugeot.

Máy phát zin theo xe PSA được sản xuất tại Trung Quốc có tem chính hãng Peugeot.

Cáp phát điện từ máy phát được sản xuất tại nhà máy tại Wuhan Trung Quốc.

Cáp phát điện từ máy phát được sản xuất tại nhà máy tại Wuhan Trung Quốc.

Hình ảnh máy mới và phụ tùng kèm theo:

Máy phát mới công suất CL18 180A.

Máy phát mới công suất CL18 180A.

Cáp dẫn điện mới của máy phát điện được sản xuất tại Wuhan Trung Quốc.

Cáp phát điện từ máy phát được sản xuất tại nhà máy tại Wuhan Trung Quốc.

Chi phí cho lần bảo hành này là gần 30 triệu VNĐ và hãng chịu 100% chi phí so vậy Khách hàng sẽ không trả bất cứ chi phí nào kể cả công tháo lắp đặt linh kiện phụ tùng. Anh em có Peugeot đời từ 2018 đến 2019 thì có thể mang xe ra hãng để được tư vấn và bảo hành bảo dưỡng tại chi nhánh chính hãng gần nhất.

 

Trên đây là một số thông tin kinh nghiệm sử dụng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chính hãng của anh em sử dụng Peugeot 5008 AL chia sẻ đến cộng đồng đam mê xe Pháp.

 

Thegioixesaigon.com

×
Thegioixesaigon.com Hiện Cần hợp tác cùng phát triển Website với các Biên tập Viên Viết bài, Dịch bài về lĩnh vực ô tô * Chi tiết vui lòng liên hệ : thegioixesaigoncontact@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

Kết nối cộng đồng

Tài xế: Quach Tuan Du
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Nhu A Lin
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Cao Ba Quat
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Tran Thi Giao
Bằng lái: D
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Tài xế: Do Thi Hop
Bằng lái: B2
Kinh nghiệm: 1 năm
Địa điểm:
Mức lương:
Go to top